Giới thiệu công ty nghiên cứu thị trường VietAnalytics

Công ty nghiên cứu thị trường VietAnalytics

Kính gửi quí khách hàng,

     Từ kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cũng như sau nhiều năm tư vấn cho các cơ quan chính phủ về xây dựng nền kinh tế thị trường, tôi nhận thấy rằng khó khăn lớn nhất mà doanh nghiệp Việt gặp phải không phải là vốn hay nguồn nhân lực mà là thiếu thông tin chuẩn xác và phương pháp phân tích đúng đắn để xác định đầu ra cho các sản phẩm của mình. Tựa như con thuyền ra khơi thiếu la bàn chỉ dẫn vậy.

     VietAnalytics là công ty nghiên cứu thị trường chuyên thu thập thông tin, phân tích dữ liệu và cung cấp giải pháp thị trường cho các doanh nghiệp Việt Nam thuộc các ngành kinh doanh khác nhau. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin kịp thời, chính xác, và chuyên biệt để phục vụ cho các quyết định phát triển thị trường của khách hàng. Mọi dịch vụ tư vấn của VietAnalytics đều hướng tới giúp khách hàng xác định được những nguyên nhân đích thực đằng sau vô vàn các thông tin nhiễu loạn. Chúng tôi luôn hướng tới đưa ra các giải pháp cụ thể, có tính khả thi cao để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình. Nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, sáng tạo trong phân tích, và bám sát thực tiễn nhu cầu của doanh nghiệp là những nguyên tắc nền tảng giúp VietAnalytics tìm ra các giải pháp phù hợp, tiết kiệm chi phí, và đem lại thành quả cho khách hàng.

     Không chỉ vững vàng về phương pháp, chúng tôi luôn hướng đến thấu hiểu khách hàng, mong muốn trở thành đối tác thực sự tin cậy của khách hàng trong mọi tình huống. Với chung tôi, được đồng hành cùng các đối tác trên con đường phát triển, cùng chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội, giải pháp phát triển thị trường là một niềm vinh hạnh lớn lao.
Chúng tôi luôn tin tưởng rằng sự thành công của đối tác cũng chính là sự thành công của chúng tôi.

Trân trọng,

Nguyễn Thùy Liên

Giám đốc điều hành